Gạo thơm Việt Nam chuẩn bị “hất cẳng” gạo thơm ngoại

Trong 10 tháng năm 2018, khối lượng xuất khẩu gạo đạt 5,2 triệu tấn với kim ngạch 2,6 tỉ USD, tăng 1,7% về khối lượng và 14,1% về giá trị. Gạo thơm Việt Nam chiếm lĩnh thị trường Theo Bộ NNPTNT, trong 5 năm qua, để nâng cao chất lượng gạo, giữa nhà khoa học, […]

video

Nuôi bồ câu thu cả trăm triệu mỗi tháng ở Sài...

Hơn 10 năm theo nghề nuôi bồ câu đến nay trang trại của anh Nguyễn Tự Cường huyện Củ Chi có hơn 1.400 con, cho thu nhập hơn 100 triệu mỗi tháng.

video

Kinh nghiệm “úm” gà con để gà sống sót 100%

Với kinh nghiệm này bà con hoàn toàn có thể áp dụng và cho khả năng thành công cao.

video

Lão nông Sài Gòn kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ nuôi...

Đầu tư trang trại gần 600m2 nuôi artemia (thức ăn cho cá cảnh) ông Lê Như Phú, 65 tuổi (quận 12, TP HCM) thu nhập tiền triệu mỗi ngày.

video

Bí quyết nuôi cá chắc khỏe, không cần tốn tiền mua...

Nuôi cá bằng thức ăn tự nhiên cho thịt cá săn chắc, thơm ngon, giá bán cao hơn cách nuôi truyền thống. Nhờ đó, chủ nhân của mô hình này có thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm.

Mê tít cỗ máy hái dâu tự động với tốc độ...

Được tích hợp cảm biến và trí tuệ nhân tạo, cỗ máy có thể nhận diện hình thái và màu sắc dâu chín, tự hái với tốc độ 5 giây/quả.

video

Biểu hiện gà bị bệnh cúm gia cầm và cách điều...

Một khán giả hỏi: Nhà tôi có 20 con gà nuôi đẻ trứng, được 8 tháng, 1 ngày nay có hiện tượng ủ rũ, tím tái, sốt, bỏ ăn, xuất huyết chân và ngoài ra bình thường, chưa dùng thuốc gì, đã bị 1 con. Hỏi nguyên nhân và cách khắc phục?

video

Mục sở thị thiết bị bay phun thuốc trên ruộng lúa...

Đây là một thiết bị bay phun thuốc cho đồng lúa đang được thử nghiệm tại miền Tây.

video

Cách phòng trị bệnh sương mai gây hại cây cà chua

Khán giả ở Trà Vinh hỏi: Cà chua trồng 15 ngày, xoăn lá, gốc, thân thối đen, héo cây. Hỏi nguyên nhân và cách khắc phục?

video

Hướng dẫn phòng trị bệnh nấm gây hại trên cây khoai...

Một khán giả hỏi: Cây khoai tây 1 tháng tuổi, 10 ngày nay khoai tây có hiện tượng bị thối gốc và thối rễ rồi gục chết. Đã dùng thuốc trị sương mai nhưng không đỡ. Hỏi nguyên nhân và biện pháp khắc phục? Theo TS Đinh Văn Thành xác định: cây khoai tây bị […]

- Advertisement -