video

Hướng dẫn các biện pháp dập dịch khi biết lợn, gà...

Ngay sau khi phát hiện lợn, gà mắc dịch bệnh nguy hiểm, người chăn nuôi cần phải áp dụng những biện pháp nào để ngăn chặn xử lý? Câu trả lời sẽ có ngay trong clip dưới đây:

Cách phòng chống tình trạng lúa vụ mùa bị ngộ độc...

Ngộ độc hữu cơ là hiện tượng cây lúa bị còi cọc, lá có màu vàng, thân nhỏ yếu ớt, nhổ lên thấy rễ bị đen, vàng, ít rễ trắng thậm chí có mùi thối. Lúa sinh trưởng phát triển kém nếu không được khắc phục ngay sẽ còi cọc, năng suất thấp thậm chí […]

video

Cách chống nóng và khắc phục tình trạng gà bị stress...

Thời tiết nắng nóng khiến gà dễ bị stress nhiệt, mắc nhiều loại bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh trưởng và phát triển. Để chống nóng cho gà hiệu quả, bà con cần phải làm gì? Câu trả lời sẽ có ngay trong clip dưới đây:

video

Hướng dẫn cách chống nóng và nuôi ong cho hiệu quả...

Để nuôi ong hiệu quả trong thời tiết nắng nóng bà con cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

video

Mưa nắng thất thường, học ngay cách phòng bệnh viêm màng...

Thời tiết mưa, nắng thay đổi thất thường khiến cho sức đề kháng của vật nuôi suy giảm, dễ mắc bệnh, trong đó bệnh viêm màng phổi trên bò là bệnh điển hình do virus gây ra. Để phòng tránh bà con cần thực hiện theo hướng dẫn trong clip dưới đây:

video

Cách chăm sóc để cây thanh long sống khỏe trong mùa...

Thanh Long là cây trồng được xem là rất phù hợp trên nhiều vùng đất, tuy nhiên chúng không chịu được mưa, mưa dễ làm cành úng, dễ bị sâu bệnh tấn công. Cây không những phát triển kém mà năng suất còn giảm đi. Vậy đâu là cách, là kỹ thuật để giúp cây […]

video

Sáng kiến độc đáo trồng cây chắn gió cho cà phê

Tại Tây Nguyên, nhiều nông dân đã trồng cây che bóng chắn gió cho vườn cà phê. Sáng kiến độc đáo này sẽ mang lại những lợi ích gì?      

video

Kỹ thuật trồng cỏ VA06 nuôi gia súc cho năng suất...

Cỏ VA06 được mệnh danh là vua của các loài cỏ. Nhưng để trồng được giống cỏ này cho năng suất cao, người trồng cỏ VA06 cần phải nắm được những kỹ thuật gì? Xem ngay clip dưới đây để có câu trả lời

video

Có nên dùng Clo để phòng dịch tả châu Phi?

Một khán giả hỏi: Nuôi lợn bằng nước đã sát trùng Clo có phòng được dịch tả châu Phi? Nếu phòng được thì liều lượng cần dùng là bao nhiêu? Xem ngay câu trả lời trong clip dưới đây:

video

Hướng dẫn cách giảm thiểu thiệt hại do những cơn lớn...

Mùa hè xen lẫn những ngày nắng nóng là những cơn mưa rào gây ảnh hưởng rất lớn đến việc canh tác rau của bà con. Do vậy, để phòng tránh những thiệt hại do mưa gây ra, khi trồng rau trong vụ này bà con cần lưu ý những điểm sau:

- Advertisement -